Công dụng camera quan sát, bạn đã biết ?

Bạn đã biết đến công dụng của camera quan sát là quản lý và giám sát từ xa, kiểm soát tình hình. Nhưng không có nghĩa bạn cũng hiểu rõ lợi ích, công dụng của camera giám sát đặt ở những vị trí khác nhau lại có những lợi ích, công dụng khác nhau. Hãy cùng camera Tân Thuận tìm hiểu nhé:


 

1. Camera giám sát tại gia đình

- Khả năng quan sát từ xa qua mạng internet

+ Nếu nhà bạn có thuê osin chăm sóc con nhỏ: bạn hoàn toàn kiểm soát được mọi việc làm của osin, tránh tình trạng osin lười biếng, trộm cắp vặt hay chăm sóc con bạn không tốt (không cho ăn đúng giờ, đánh đập,...)

+ Nếu khu vực nhà bạn an ninh không tốt: Bạn có thể theo dõi và báo cáo lực lượng chức năng kịp thời nếu phát hiện nghi vấn: trộm cắp đột nhập, cố tình gây hư hại tài sản,...

+ Bạn phải đi công tác xa: Bạn vẫn có thể quan sát nhà mình 24/24 qua các thiết bị cầm tay có kết nối internet

+ Bạn muốn quản lý con cái tốt hơn: Hệ thống sẽ giúp bạn nhắc nhở con cái tập trung học hành thay vì xem tivi, chơi điện tử. Hay khi dẫn người lạ về nhà, bạn hoàn toàn yên tâm.

- Khả năng quan sát ban đêm: nhờ việc cammera giám sát được trang bị hồng ngoại hiện đại nên việc quan sát bên đêm là hoàn toàn dễ dàng

- Ghi hình và lưu trữ hình ảnh tốt sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc nhận diện chính xác nếu xảy ra mất cắp

 

 

2. Camera giám sát tại các cửa hàng, bãi đỗ xe, khu chung cư,...

Quan sát của hàng thông qua internet hay điện thoại thông minh mọi lúc mọi nơi.

- Tăng cường công tác bảo vệ an ninh cho cửa hàng 24/24h.

- Phát hiện kịp thời những hành vi cướp đoạt tài sản,hạn chế đến mức thấp nhất những mất mát về tài sản.

- Giúp người quản lý giám sát mọi hoạt động của nhân viên, rèn luyện tác phong làm việc nghiêm túc cho nhân viên, từ đó tạo văn hoá cho công ty.

- Ghi và lưu lại tài liệu để quảng bá thương hiệu.

- Tạo sự tin tưởng cho khách hàng tới giao dịch, mua sắm.

- Và đặc biệt hơn là quan sát mọi lúc, mọi nơi miễn là bạn có 1 cái điện thoại smartphone. Bạn có thể đi du lịch, công tác,... mà vẫn quan sát được cửa hàng, công ty của mình đó là một trải nghiệm thú vị và thực sự hữu ích. Cụ thể:

- Camera giám sát giúp bảo vệ hàng hóa và tài sản: Phát hiện kẻ lạ xâm nhập trái phép, ghi lại hình ảnh kẻ xâm nhập, tránh tình trạng mất cắp hàng hóa, sản phẩm.

- Camera giám sát giúp bạn quản lý khách hàng và nhân viên: Phát hiện và giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng tức thời. Phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên với khách hàng.

- Camera giám sát giúp bạn giảm thiểu số lần xuống cửa hàng showroom không cần thiết: Bằng cách giám sát qua hệ thống camera quan sát tại cửa hàng ngay từ văn phòng chính, bạn có thể cắt giảm số lần phải xuống tất cả các cửa hàng. Hệ thống cho phép đàm thoại trực tiếp nên hoàn toàn có thể hỗ trợ số lượng nhiều các cửa hàng mà không cân phải tuyển thêm nhân viên.

- Hiệu quả bán hàng: Bằng việc sử dụng camera giám sát quan sat và phần mềm ghi hình, bạn sẽ xác định được số lượng khách hàng ghé thăm cửa hàng, quan sát hành vi của khách hàng khi vào trong cửa hàng để từ đó có sự phân tích đánh giá, đề ra cách thức bố trí phòng bán hàng cho thích hợp

- Camera giám sát giúp bạn quan sát mọi lúc mọi nơi: Bạn thường xuyên đi công tác hoặc ra ngoài thường xuyên gặp khách hàng, đối tác không thường xuyên có mặt tại văn phòng? Với camera giám sát bạn có thể quan sát showroom hay cửa hàng trên điện thoại hay máy tính của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet. Bạn có thể yên tâm đi công tác xa mà không phải lo lắng nhiều về việc không quản lý điều hành nhân viên trực tiếp được.

 Với rất nhiều tiện ích  như vậy, bạn đã sẵn sàng “rinh” về một em camera giám sát chưa? Camera Tân Thuận luôn đồng hành cùng bạn.
 

Đối tác